Hướng dẫn các bước chơi slot game Flying Pig tại HappyLuke

Các trò chơi Slot game tại Nhà cái uy tín HappyLuke thì quá nổi tiếng rồi. Hôm nay, tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn cách chơi Flying Pig, một trò chơi đang gây sốt hiện nay.

Link vào HappyLuke :   Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Hinh 1 cach choi slotgame flying pigs

Cách chơi game Flying Pig tại HappyLuke

Trò chơi Flying Pigs được lấy cảm hứng từ bối cảnh đồng quê thôn dã, mang đến cho bạn cảm giác được hòa mình vào cuộc sống trang trại thân thương.

Sẽ có 30 quả bóng được rút ngẫu nhiên từ 60 quả bóng. Được chơi tối đa trên 4 quân bài, đó là bốn ô số hình chữ nhật trong trò chơi. Mỗi ô tương ứng với 15 số được khởi tạo ngẫu nhiên.

hinh-1-cach-choi-flying-pigs

Nhấn chơi để bắt đầu vòng chơi, sẽ có 30 quả bóng trong tổng số 60 quả bóng được quay ra. Nếu người chơi đặt cược ở bàn nào (có thể cược trên cả 4 bàn) và có 5 chữ số nằm theo khuôn mẫu thưởng thì chiến thắng.

Dưới đây là các khuôn mẫu đường thắng.

hinh-2-cach-choi-flying-pigs

Các tính năng trong game Flying Pigs

hinh-3-cach-choi-flying-pigs

Tính năng quả bóng phụ

Tính năng quả bóng phụ được kích hoạt nếu bạn chỉ còn cách một số là thắng được giải thưởng gấp 8 lần hoặc nhiều hơn thế. Bạn có thể mua tới 12 quả bóng phụ, dựa trên xác suất thắng mà mỗi quả bóng phụ sẽ tiêu tốn một khoản chi phí nhất định.

Bạn có thể nhận quả bóng phụ bằng cách nhấp vào QUẢ BÓNG PHỤ trong menu hoặc nhấp vào vùng quả bóng ở giữa khu vực trò chơi.

Tính năng Tự động chơi

Trong chế độ tự động chơi, số vòng game liên tiếp được khởi tạo tự động bằng thiết lập đặt cược hiện tại của bạn (tức là thay đổi xu, giá trị xu). Chế độ này được vô hiệu hóa tự động khi số dư của bạn quá thấp không đủ Spin.

Tính năng chơi nhanh

Bật chế độ này lên, game chơi nhanh hơn đáng kể.

Bước vào game thưởng

hinh-4-cach-choi-flying-pigs

Sau khi chơi, nếu bạn nhận được khuôn mẫu hình vuông hoặc đường ray trên màn hình thì bạn sẽ bước vào game thưởng.

Game thưởng chính là chọn lợn để chuyển chúng vào bên trong bãi có rào chắn để thắng giải thưởng. Giải thưởng thắng tối đa lên đến 625X tổng cược.

Lưu ý: Hãy cẩn thận với những con lợn rừng xuất xa, nếu có xuất hiện thì game thưởng sẽ kết thúc.

Kết luận

Slot game Flying Pigs có mức cược bắt đầu chỉ với 0.5 xu nhưng tiền thắng cược của trò chơi lên đến hơn 6000 xu thưởng, một số tiền thưởng cuốn hút khiến ai cũng muốn thử tham gia trò chơi slot này, vừa có thể thử vận may vừa được thư giãn giải trí. Vậy tại sao lại không tham gia nhỉ? Chúc may mắn.

4/5 - (5 votes)
Chia sẻ