Tiết lộ 3 kinh nghiệm cược Sicbo theo chiến thuật ít rủi ro

Mỗi chiến thuật cược Sicbo đòi hỏi mức ngân sách, có độ rủi ro, tỷ lệ trả thưởng khác nhau. bạn phải xác định rõ hướng cược của mình là gì. Từ đó mới có thể vận dụng chiến thuật phù hợp.

Bài viết sau sẽ giới thiệu với anh em đầy đủ các chiến thuật phổ biến nhất. Cũng như cách đặt cược tương ứng.

Hướng dẫn Top 3 chiến thuật cược Sicbo hiệu quả nhất

Cơ bản thì chiến thuật Sicbo được chia làm 3 loại:

 1. Cược an toàn
 2. Cược cân bằng
 3. Cược rủi ro

1.Cược an toàn – Chọn mức tiền cược hợp lý

Người chơi sẽ đặt cược vào các cửa có tỷ lệ trả thưởng thấp – Thường là 1 ăn 1. Xác suất thắng cược cao ~50%

***Quan trọng là số tiền đặt cược mỗi ván sẽ theo tỷ lệ nhất định để giảm thiểu rủi ro.

 • 1-2-4-8 .. (Cược gấp thếp : ván sau gấp đôi ván đầu)
 • 1-3-2-4 hoặc 1-3-2-6
 • 1-1-2-3-5-8… (Cược Finbonacci: ván sau bằng tổng tiền cược 2 ván trước)

Người cược theo chiến thuật an toàn luôn trong tâm thế là số ván thua có thể nhiều hơn số ván thắng. Có thể chơi 4 thì thua 3 thắng 1 nhưng vẫn lời sau ván cuối cùng.

Vì phải trải qua nhiều vòng cược, bạn cần có sự kiên nhẫn nhất định. Đây chính là chìa khóa sinh lời của người cược chiến thuật an toàn.

Bất kì cược thủ nào cũng có thể áp dụng chiến thuật này. Đặc biệt là dân cược mới vào nghề vì không đòi hỏi kinh nghiệm hay khả năng phân tích cửa cược cao. Cứ kiên nhẫn, tất sẽ ăn.

Khi đã cảm thấy tự tin với chiến thuật cược an toàn. Người chơi có thể thay đổi qua chiến thuật cân bằng hay cược rủi ro.

2. Cược cân bằng – Chọn cửa cược hợp lý

Người cược cân bằng sẽ nhắm đến mức trả thưởng cao hơn, thắng nhiều hơn và nhanh hơn khi cược an toàn. Và tất nhiên là rủi ro hơn một chút.

Cược cân bằng sẽ phát huy tác dụng khi bạn lựa chọn ít nhất một cửa cược Tổng là 9 hoặc 12. Đây là ô cược có khả năng sinh lời tốt, tương ứng với mức rủi ro chấp nhận được.

Bí quyết cược ở đây là bạn sẽ kết hợp cửa cược Tổng 9 hoặc 12 với 3 cửa cược đôi khác để giảm thiểu rủi ro. Tất nhiên các cửa cược đôi này cần trái ngược với cửa cửa cược Tổng. (Tức nếu cược đôi thắng thì cửa cược tổng thua và ngược lại). Cụ thể:

Tổng 9

 • Bạn cược 3 đơn vị vào Tổng 9. 2 đơn vị vào đôi 1, đôi 5 và đôi 6.
 • Tỷ lệ ăn của bạn sẽ là x21 đơn vị nếu ra tổng 9 và sẽ là x22 nếu cược đôi thắng.

Tổng 12

 • Bạn cược 3 đơn vị vào Tổng 12, 2 đơn vị vào đôi 1, đôi 2 và đôi 6.
 • Tỷ lệ ăn của bạn sẽ là x21 đơn vị nếu tổng 12 thắng và x22 nếu bộ đôi thắng

3. Cược rủi ro – Dám đánh lớn thì thắng lớn

Chiến thuật này áp dụng cho tay cược dày dạn kinh nghiệm, muốn thắng nhiều hơn 1 cửa mỗi vòng cược. Đồng nghĩa với việc mức trả thưởng cao ngất ngưởng.

Để làm được điều này, người chơi cược rủi ro sẽ đặt cược vào tổng 8 hay tổng 13 kết hợp cùng mốt số cửa cược có khả năng thắng tỷ lệ thuận với tổng 8. Cụ thể như sau:

Tổng 8

Bạn cược 3 đơn vị tiền vào Tổng 8 và 2 đơn vị vào đôi 1, đôi 2, đôi 3 và cặp 2-3. Tổng cộng bạn “đầu tư” 11 đơn vị tiền cược và sẽ thắng :

 • x27 đơn vị nếu kết quả trả về tổng 8.
 • x 22 đơn vị nếu về bộ đôi
 • x12 đơn vị nếu về cặp 2-3

Tổng 13

Bạn cược 3 đơn vị tiền vào Tổng 13 và 2 đơn vị vào đôi 4, đôi 5, đôi 6 và cặp 4-5. Tổng cộng bạn “đầu tư” 11 đơn vị tiền cược và sẽ thắng :

 • x27 đơn vị nếu kết quả trả về tổng 13.
 • x 22 đơn vị nếu về bộ đôi
 • x12 đơn vị nếu về cặp 2-3

Bên cạnh các mức thắng cược riêng rẽ này. Dù bạn cược tổng 8 hay 13 như trên thì bạn đều có khả năng thắng x61 đơn vị nếu cả 3 cửa cược này được đáp ứng.

Kết luận

Dù bạn là người chơi mới muốn bảo vệ vốn cược, Hay tay cược dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng chấp nhận rủi ro để thắng lớn. Thì bạn vẫn luôn có thể tìm được chiến thuật phù hợp tại bàn cược Sicbo.

Anh em đã chọn cược theo chiến thuật nào? Hãy cùng áp dụng và đừng quên chia sẻ kết quả với Admin nhé.

Chia sẻ