Ý nghĩa lá bài 3 kiếm trong Tarot là gì? Góc giải mã Tarot

Lá bài 3 kiếm trong Tarot với hình ảnh trái tim bị 3 thanh kiếm xuyên qua mang ý nghĩa điềm báo không tốt. Đặc biệt là ảnh hưởng lớn về chuyện tình cảm của bạn.

Lá bài 3 kiếm hay còn được gọi là lá bài 3 of Swords hoặc Three of Swords. Lá bài này thuộc bộ kiếm của bộ Ẩn trong bài Tarot truyền thống.  Vậy thực tế ý nghĩa lá bài 3 kiếm là gì? Bạn hãy đến với góc giải mã chi tiết sau đây để tìm hiểu rõ ràng hơn nhé.

Ý nghĩa tổng quan của lá bài 3 kiếm

Lá bài 3 kiếm mô tả hình ảnh một trái tim mùa đỏ. Đây là biểu tượng của tình yêu và những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tuy nhiên, trái tim màu đỏ ấy lại bị 3 thanh kiếm xuyên qua. Vì thế, giải mã ý nghĩa lá bài 3 kiếm cho thấy lá bài này còn thể hiện những tổn thương, đau khổ và mất mát.

LINK ĐẶT CƯỢC #1 LINK ĐẶT CƯỢC #2 LINK ĐẶT CƯỢC #3

Ý nghĩa tổng quan của lá bài 3 kiếm 
Ý nghĩa tổng quan của lá bài 3 kiếm

Nhìn chung, lá bài 3 kiếm sẽ nói đến giai đoạn khó khăn của cuộc đời bạn. Trong đó, khó khăn chủ yếu đến từ công việc và chuyện tình cảm. Có lẽ bạn sẽ phải chịu đựng nỗi đau, sự tổn thương, mất mát lớn hay bị phản bội. Điều này sẽ gây ra ảnh hưởng lớn đến cả hành động, suy nghĩ khiến bạn rơi vào tình trạng tuyệt vọng.

Tuy nhiên, giải mã ý nghĩa của lá bài 3 kiếm cũng cho thấy những điểm tích cực. Theo đó, lá bài này đại diện cho việc bạn sẽ bỏ lại những thứ không tốt đẹp, không mang lại hạnh phúc cho bản thân. Nghĩa là, bạn sẽ đi lên từ những mất mát, đau thương để bắt đầu cuộc sống, hành trình mới.

Ý nghĩa lá bài 3 kiếm xuôi

Lá bài 3 kiếm xuôi cho thấy bạn đang ở tình cảnh bất hạnh với nhiều muộn phiền, đau khổ. Cụ thể ý nghĩa được tổng hợp bởi top 10 nhà cái uy tín nhất hiện nay như sau:

Ý nghĩa lá bài 3 kiếm xuôi 
Ý nghĩa lá bài 3 kiếm xuôi

#1. Sự nghiệp, tiền bạc

Liên quan đến sự nghiệp thì lá bài 3 kiếm xuôi cho thấy bạn sẽ mất đi nhiều thứ quan trọng. Có thể những căng thẳng sẽ ập đến và bạn bị vỡ mộng điều gì đó hoặc đầu tư làm ăn thua lỗ.

Đặc biệt, lá bài Three of Swords còn biểu thị cho sự thất bại trong giao tiếp. Bạn có thể bị chia rẽ tại nơi làm việc. Vì thế, bạn hãy luôn cởi mở và cố gắng tôn trọng, quan tâm đến mọi người xung quanh mình.

#2. Tình yêu

Ý nghĩa lá bài 3 kiếm xuôi trong tình yêu được giải mã là biểu thị cho những đau khổ, tổn thương, xung đột. Lá bài cho thấy mối quan hệ hiện tại của bạn đang tồn đọng nhiều vấn đề chưa được giải quyết. Vì thế, 2 bên thường tranh luận, chỉ trích và gây ra những tổn thương lớn cho người kia.

Tình yêu 
Tình yêu

Hơn nữa, lá bài này còn chỉ ra dấu hiệu của sự chia ly. Có thể trong chuyện tình cảm bạn sẽ phải chia tay, ly thân hoặc ly hôn. Hình ảnh 3 thanh kiếm trên lá bài cho thấy có sự tác động của bên thứ 3.

#3. Sức khỏe

Lá bài 3 kiếm trong Tarot cho thấy sức khỏe của bạn gặp vấn đề. Trong đó, chủ yếu là vấn đề sức khỏe tâm thần. Có thể bạn sẽ bị trầm cảm hoặc rối loạn lưỡng cực, lo âu sang chấn tâm lý.

Ý nghĩa lá bài 3 kiếm ngược

Khác với nguồn gốc bộ bài Tây, bộ bài Tarot này thường mang nhiều ý nghĩa về tương lai hơn. Chi tiết ý nghĩa lá bài 3 kiếm ngược được giải mã như sau:

Ý nghĩa lá bài 3 kiếm ngược  
Ý nghĩa lá bài 3 kiếm ngược
  • Về khía cạnh sự nghiệp thì lá bài 3 kiếm ngược cho thấy bạn sắp giải quyết được vấn đề khó khăn. Có thể bạn sắp có được niềm vui, sự lạc quan để bước sang hành trình mới tốt đẹp. Tuy nhiên, lá bài này cũng có thể nhấn mạnh khó khăn trong công việc sẽ tồi tệ hơn. Những thù hằn, ghét bỏ không được buông bỏ mà càng gia tăng.
  •  Liên quan đến tài chính, lá bài cho thấy bạn sẽ tìm được sự giúp đỡ về vấn đề tiền bạc, nợ nần.
  • Trong chuyện tình cảm, lá bài 3 kiếm ngược lại đại diện cho chiều hướng tích cực. Có thể bạn và người ấy đã vượt qua được những khúc mắc và tha thứ cho nhau để tiến về phía trước. Nếu bạn đang độc thân thì lá bài này cho thấy nỗ lực tìm kiếm, hàn gắn tình cảm với ai đó.
  • Đặc biệt, lá bài 3 kiếm ngược còn cho thấy bạn sẽ phục hồi sức khỏe sau thời gian đau ốm, bệnh tật. Bạn không nên quá lo lắng mà hãy lạc quan, điều trị tích cực.

Kết luận

Trên đây là góc giải mã chi tiết ý nghĩa lá bài 3 kiếm. Bạn có thể thấy lá bài 3 kiếm chứa đựng nhiều ý nghĩa, trong đó có cả tích cực lẫn tiêu cực. Vì thế, bạn hãy nắm bắt ý nghĩa của lá bài trọn vẹn để giải mã khi bói Tarot nhé.

5/5 - (1 vote)
Chia sẻ